Da Bạn Sẽ Có “Nguy Cơ” Trắng, Mịn Nếu Thoa Dầu Dừa Để Qua Đêm


 

Bài chia sẻ của một bạn có nick name bigwalk1505 về cách làm trắng da mặt qua đêm với dầu dừa trên một trang mạng được Mỹ Phẩm Mai Hân mượn trích lược lại sau đây sẽ mang lại cho bạn một bí quyết làm đẹp tự nhiên, cực đơn giản, dễ làm tại nhà! 


 “Tình hình là có khá nhiều bài viết về dưỡng da mặt bằng dầu dừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Tuy nhiên, khi em search bác Gu gồ thì chưa thấy ai đề cập đến việc thoa dầu dừa để qua đêm vì sợ da bị bóng nhờn và nổi mụn vì trên nguyên tắc, bất cứ loại mặt nạ nào đắp lên da chỉ nên giữ 15 – 20 phút sau đó rửa mặt lại sạch. 

 

Dầu dừa chứa nhiều vitamin E giúp làm trắng da hiệu quả

 

Dầu dừa chứa nhiều vitamin E giúp làm trắng da hiệu quả

 

 Tuy nhiên, theo mình nghĩ đơn giản, dưỡng da toàn thân để qua đêm được thì da mặt cũng để qua đêm, chắc cũng không sao nên mình bắt đầu áp dụng cách chăm sóc, làm trắng da mặt với dầu dừa để qua đêm.

 

 Sau một thời gian áp dụng phương pháp này, mình cảm nhận rõ rệt:

 

 Giảm nhờn hiệu quả: Da mình thuộc loại hỗn hợp thiên dầu, dầu nhiều vùng chữ T.


 Hết mụn: Chỉ cần dưỡng da mặt với dầu dừa bằng cách thoa dầu dừa để qua đêm, chỉ sau khoảng 4 đêm là sạch mụn. Trường hợp mụn nhiều thì hiệu quả sẽ thấy rõ hiệu quả điều trị mụn sau 1 – 2 tuần thoa dầu dừa qua đêm nhé. Chỉ cần qua đêm đầu tiên, sáng hôm sau rửa mặt, soi gương sẽ thấy kết quả khả quan rồi ạ!

 

 Giảm vết thâm: Rõ rệt ngay sau đêm đầu tiên dưỡng da với dầu dừa để qua đêm.

 

 Da trắng sáng hơn: Nhờ vitamin E dồi dào trong dầu dừa.

 

 Mình đã áp dụng phương pháp làm trắng da mặt với dầu dừa thoa để qua đêm từ lâu rồi nhưng hôm nay rảnh rỗi mới có dịp chia sẻ. Da dẻ mình mỗi lần bị mụn là kèm theo thâm cực kỳ nhưng nhờ cách làm trắng da với dầu dừa mà giờ ai cũng khen da mặt mình “ngon” hết

 

Làn da trước và sau khi dưỡng da bằng dầu dừa để qua đêm

 

 

Làn da trước và sau khi dưỡng da bằng dầu dừa để qua đêm


 Bà chị mình bị mụn nặng lắm, cái mặt như cơm cháy, mụn bọc nổi xuống tận cổ. Bả dùng nhiều loại mỹ phẩm, kem trị mụn mà không hết mà da bả còn thuộc loại nhạy cảm, rồi mới bắt chước mình dưỡng da bằng dầu dừa để qua đêm, sau 4 ngày, mụn lặn được 1 nửa.

 

 Ban đầu bả không tin mình nhưng sau mấy ngày dùng dầu dừa thì thích mê ly, trở lại Sài Gòn còn kêu mình làm cho một hũ mang theo để mà dùng.

 

 Sau bài chia sẻ của mình, mong các chị, em mạnh dạn dùng cách dưỡng da mặt với dầu dừa bằng cách thoa dầu dừa để qua đêm ngay trong đêm nay nhé. Mọi người sẽ cảm nhận ngay công dụng làm đẹp tuyệt vời của dầu dừa. Có thể là hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa nhưng mà rất đáng để thử đấy ạ! (Bà chị mình bị mụn nhiều thế cơ mà còn giảm liền ngay đó mà).

 

 Chị nào sợ để dầu dừa qua đêm, mặt bóng dầu thì thoa dầu dừa mỏng mỏng ngồi 5 phút là khô ráo chứ bôi nhiều thì mặt sẽ bóng nhẩy, khiếp lắm, lại tốn dầu. Cũng có thể sẵn tiện bôi cả lông mi, lông mày cho nhanh dài nhé!

 

 Mình toàn tiện thể thực hiện cách làm đẹp 3 trong 1 như thế thôi. Mà dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn cao, lại dưỡng ẩm và không làm bít lỗ chân lông nên các chị, em cứ thoải mái đi ạ!  Sáng dậy rửa mặt với sữa rửa mặt và thoa nước hoa hồng là xong, có ngay một khuôn mặt sáng mịn, rạng ngời các chị em nhé!

 

 

 

  Bài liên quan: 

 

 


4.2 trên 5 với 3 lượt đánh giá

Tat ca binh luan

BÌNH LUẬN