Lưu ý về nội dung và bản quyền

Dưới đây là các điều kiện về Bản quyền và nội thông tin trên trang maihan.vn. Khi bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện dưới đây

Lưu ý về nội dung và bản quyền

Hình minh họa: lưu ý nội dung và bản quyền.

I. Bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết trên trang maihan.vn đều hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Mai Hân Mỹ phẩm.

Nội dung thông tin các bài viết làm đẹp, chăm sóc da, cơ thể trên trang maihan.vn mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn chung một cách chính xác, trung thực cho Quý khách. Những ý kiến hay quan điểm trong bài viết được tổng hợp từ sự nghiên cứu của chuyên gia, cũng như từ các nguồn thông tin khác nhau. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước.

Lưu ý về nội dung và bản quyền

Các bài viết trên maihan.vn hướng đến việc cung cấp những thông tin chính xác và trung thực

Không nội dung nào trong các bài viết là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.

II. Điều kiện sử dụng

Bạn được tự do sử dụng thông tin trang web maihan.vn cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập, sưu tầm,…)

Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang website maihan.vn dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang maihan.vn…), bạn phải ghi rõ: “Nguồn: maihan.vn” hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Quy định về Bản quyền được ghi bên trên.

Nếu phát hành lại thông tin đăng trên trang maihan.vn dưới bất cứ hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản báo, tạp chí… bạn phải được sự đồng ý của maihan.vn hoặc tác giả (nếu có).

Các thông tin trên trang website maihan.vn đều được chọn lọc và biên soạn kỹ. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm, bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức.

Mai Hân Mỹ phẩm sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên trang maihan.vn.

Lưu ý:Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.