Đá muối HimalayaKHÔNG CÓ SẢN PHẨM NÀO

Đá muối Himalaya cho đến nay được mệnh danh là loại muối tinh thiết nhất hành tinh. Nói cách khác, chúng được xem là một đầu lọc không khí tự nhiên được hầu hết mọi người tin tưởng sử dụng. Chứa đến hơn 80 nguyên tố khoáng chất và vi lượng, đá muối Himalaya đã thật sự đem đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giúp cân bằng năng lượng, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của thận, tuyến giáp…
Hình thành vào 250 triệu năm trước, qua thời gian cũng như tác động của áp suất, độ nóng, các nguyên tốc hóa học, loại muối có nguồn gốc từ nước biển đã kết tinh lại tạo thành những khối muối đặc biệt mang tên đá muối Himalaya. Nằm sâu dưới chân núi, loại đá muối này được bao phủ bởi nham thạch và băng tuyết nên giữ được trọn vẹn các thành phần khoáng chất. Đồng thời, do không bị ảnh hưởng bởi ô nhiêm môi trường, bụi bẩn, các chất độc hại từ không khí nên nó được các nhà khoa học đánh giá là loại muối tinh khiết nhất hành tinh.
Đá muối Himalaya được “bào chế” thành rất nhiều sản phẩm khác như đèn đá muối, đèn đá muối phong thủy, muối tẩy da chết cơ thể, massage với đá muối và một sản phẩm luôn được đề cao và phát triển nhất hiện nay đó chính là Đá muối massage chân với 8 công dụng sức khỏe- sự hiệu quả này đã được chứng minh bởi bất cứ người nào đã từng sử dụng chúng. Ngoài ra, qua một công đoạn xử lý để loại bỏ đất bám cặn bẩn, muối himalaya được cho vào làm muối ẩm thực với những tiêu chuẩn cặn kẽ riêng về chất lượng. Vì thế, không chỉ giúp tinh thần sức khỏe thêm dẻo dai, giữ bầu không khí thêm trong lành mà còn bổ sung nguồn khoáng vi lượng cho cơ thể khỏe mạnh.
Đặc biệt hơn, ngày nay trong những quầy spa, bar người ta cũng muốn tráng đầy không gian cùng đá muối để khách hàng luôn cảm nhận được sự tinh khiết và thiên nhiên ban tặng. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng chúng cho ngôi nhà mình?