Che Khuyết ĐiểmKHÔNG CÓ SẢN PHẨM NÀO

Khuyết điểm có thể được xem là một điểm yếu mà chúng ta thường muốn che giấu đi, tuy nhiên, để chúng “ẩn nấu” như thế nào để trông tự nhiên nhất không phải là một điều dễ dàng.
Kem che khuyết điểm được ra đời từ đó với “nhiệm vụ chính” là che tạm thời đi những khiếm khuyết trên da như nếp nhăn, mụn, nám, tàn nhang, sẹo, thâm... Kem che khuyết điểm được chia thành rất nhiều dạng, mỗi loại đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Bạn đừng nghĩ rằng chúng tương đồng và sử dụng như thế nào cũng được nhé, việc sử dụng không đúng cách sẽ khiến khuyết điểm trên da không những không được che đi, mà còn lộ ra một cách rõ ràng, gây nên sự mất thẩm mỹ trầm trọng.
Thông thường, các loại kem che khuyết điểm dành cho da mụn sẽ chứa những thành phần kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả, giúp che phủ hoàn hảo lỗ chân lông, các vết sẹo mụn, thâm, viêm nhiễm đỏ, đồng thời bảo vệ da khỏi chất nhờn và mồ hôi, cho da luôn sáng khỏe. Riêng đối với những làn da nhạy cảm thì công thức sản phẩm tuyệt đối không chứa chất kích ứng và tăng cường khả năng dưỡng tốt hơn, để duy trì làn da luôn ẩm mịn, sáng bóng đều màu tự nhiên.
Ngoài ra, những loại che khuyết điểm thông dụng hiện nay sẽ kết hợp cùng khả năng chống nắng và trang điểm nhẹ nhàng, đủ để bạn sở hữu làn da mềm mịn, đều màu tự nhiên, đạt được những hiệu quả chăm sóc da nhưng vẫn bảo vệ da thật tốt khỏi những tác hại xấu của ánh nắng mặt trời.